Giải thưởng Thương hiệu xanh


"Hiện nay môi trường đã trở thành vấn đề chung của toàn nhân loại. Bảo vệ môi trường là một nhiệm vụ quan trọng của nhiều quốc gia. Sự thay đổi khí hậu bất thường, suy giảm tầng Ôzôn, suy thoái đất canh tác, nạn phá rừng, suy giảm đa dạng sinh học....đang trở thành vấn đề bức bách mang tính toàn cầu"

Ngày 05/6/2008 tại thành phố Hồ Chí Minh, Liên hiệp các hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức cuộc hội thảo nhân ngày môi trường thế giới và năm quốc tế hành trình trái đất bảo vệ môi trường phát triển bền vững.

Cuộc hội thảo có sự tham gia của Tiến sĩ Nguyễn Hữu Ninh - Chủ tịch hội đồng khoa học CERED, PGS-TS Bùi Cách Tuyển-Phó tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường cùng nhiều chuyên gia về môi trường của Bộ KH&CN Việt Nam; Trung tâm nghiên cứu tài nguyên và môi trường Đại học quốc gia Hà Nội và các chuyên gia quốc tế như Nhật BẢn, Hà Lan..v.v..Cuộc hội thảo đã nói lên vai trò quan trọng và trách nhiệm của các doanh nghiệp cùng cộng đồng trong công tác bảo vệ môi trường toàn cầu.


Cuộc hội thảo cũng đã tổng kết, đánh giá thành tích của các doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường trong những năm qua và tiến hành trao giải thưởng "Thương hiệu xanh" cho các doanh nghiệp.


Công ty Cổ phần xi măng X18 là một trong 100 doanh nghiệp trên toàn quốc được tặng giải thưởng "Thương hiệu xanh" cho các doanh nghiệp có thành tích trong việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.


Hiện nay Công ty đang đầu tư xây dựng dây chuyền lò quay với công nghệ tiên tiến, hiện đại, góp phần tích cực vào sự nghiệp CNH-HĐH đất nước và bảo vệ môi trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
0229.3866.062 - 3866227
Địa chỉ Xã Ngọc Lương - Huyện Yên Thủy - Hòa Bình
Fax 0229.3866.121
Email ximang18@gmail.com
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Website có đầy đủ thông tin cho các cổ đông?

GIẢI THƯỞNG
CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

© 2017 CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG X18
Địa chỉ: Xã Ngọc Lương, Huyện Yên Thủy, Tỉnh Hòa Bình
Điện Thoại: 0229.3 866 062 - 0229.3 866 227 - Email: ximang18@gmail.com
________________________________

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây