XI MĂNG X18 - THƯƠNG HIỆU XÂY DỰNG TỪ NIỀM TIN


Là một doanh nghiệp sản xuất xi măng quy mô lớn. Thành lập từ năm 1977, X18 đã vượt qua nhiều khó khăn để vươn lên, sản phẩm đạt chất lượng cao và tính năng đặc biệt, được các nhà thầu và khách hàng tin tưởng.

Niềm tin và thương hiệu:
Với hai dòng sản phẩm chủ yếu là xi măng Poóc lăng hỗn hợp sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam 6260: 1997, xi măng Poóc lăng bền sunphat (xi măng chịu mặn) theo tiêu chuẩn VN 6067: 2004 và kinh doanh vật liệu xây dựng, xây lắp thiết bị. Với những dịch vụ chăm sóc khách hang hoàn hảo Công ty cổ phần xi măng X18 luôn đứng vững trong cơ chế thị trường bằng quyết tâm thực hiệu khẩu hiệu “ Chất lượng tạo thịnh vượng”.


Đối với sản phẩm Xi măng chịu mặn được sản xuất từ công nghệ gốc, sản xuất ra Clanh ke chịu mặn ( không pha phụ gia), được chứng nhận hợp chuẩn Quốc gia đầu tiên tại Việt Nam năm 1999; và được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ASTM C150:05 (tiêu chuẩn Mỹ), BS 4027:1996 (tiêu chuẩn Anh). Theo đánh giá của các nhà chuyên môn, xi măng chịu mặn thương hiệu X18 đáp ứng tốt về các tiêu chuẩn kỹ thuật, như thành phần hoá, khoáng, khả năng chịu mặn, cường độ nén, ép, ăn mòn hoá học… và cũng Là sản phẩm xi măng chịu mặn đầu tiên đưa ra sử dụng rộng rãi trong cả nước.
Năng lực và thị truờng:
Mặc dù bị ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu, nhưng Xi măng X18 những năm trở lại đây vẫn liên tục phát triển. Năm 2008, đạt doanh thu trên 82 tỉ đồng; 2009 đạt hơn 97 tỉ đồng. Sản phẩm xi măng X18 đã được Bộ Quốc phòng, Tổng công ty Muối Việt Nam và nhiều đơn vị thuộc ngành hải sản, đóng tàu, cảng biển, dầu khí... đánh giá cao, đưa vào sử dụng.
Việt Nam với hơn 3.200 Km bờ biển và nhiều hải đảo sẽ cần dùng khối lượng lớn sản phẩm xi măng chịu mặn. Nhằm nâng cao năng lực sản xuất, X18 đã dành những khoản kinh phí lớn đầu tư trang thiết vị máy móc công nghệ hiện đại, như đầu tư xây dựng dây chuyền lò quay có công suất 0,5 triệu tấn/ năm. Với những sản phẩm mang lại giá trị sử dụng cao, chất lượng tốt, giá cả phải chăng, Xi măng X18 đã tạo được niềm tin đối với khách hàng.
Tích cực bảo vệ môi trường.
                              Do tính chất của ngành sản xuất xi măng tác động lớn đến môi trường xung quanh và ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường làm việc của đội ngũ cán bộ, công nhân viên. Thấu hiểu điều đó, Ban giám đốc X18 luôn coi trọng và xác định : Bảo vệ môi trường, vệ sinh công nghiệp, bảo đảm các điều kiện làm việc an toàn là thể hiện trách nhiệm của người quản lý, lãnh đạo đối với tập thể người lao động và xã hội. Các chất thải trong quá trình sản xuất đều được sử lý thông qua các hệ thống sử lý chất thải tiến tiến. Bên cạnh đó, Công ty thường xuyên giáo dục, tuyên truyền cán bộ, công nhân viên phải có ý thức bảo vệ môi trường, sử dụng hợp lý, tiết kiệm tài nguyên – nhiên liệu, tham gia các phong trào vì lợi ích cộng đồng, trồng cây xanh trong khuôn viên nhà máy và khu vực xung quanh. Công ty luôn kiểm tra đánh giá công tác an toàn – vệ sinh lao động, phòng cháy chữa cháy hàng tuần, hàng tháng và hàng quý, từ đó chấm điểm thi đua cho các phòng ban và công nhân viên. Là một đơn vị tích cực trong công tác bảo vệ môi trường, tháng 6/2010, X18 vinh dự được Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam trao tặng danh hiệu Thương hiệu Xanh phát triển.
Thêm nhiều thành tích cho thương hiệu:
 
Trên chặng đường hơn 33 năm xây dựng, phát triển với bao gian khổ và khó khăn, Công ty cổ phần Xi măng X18 đã không ngừng phấn đấu để tạo niềm tin cho người sử dụng, qua đó nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý. Đó là các Huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Ba, Huân chương Chiến công hạng Ba và Bằng khen về chất lượng sản phẩm của Thủ tướng Chính phủ. Sản phẩm xi măng X18 luôn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và độ an toàn cho người sử dụng. Vì vậy, trong nhiều năm liền, X18 đạt được nhiều giải thưởng về chất lượng, như: Giải Vàng chất lượng năm 2000 và 2003, giải thưởng Chất lượng châu Á - Thái Bình Dương 2004, hệ thống quản lý chất lượng phù hợp chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008, cùng nhiều Huy chương Vàng về chất lượng sản phẩm của Bộ Xây dựng và Huy chương Vàng tại các Hội chợ Quốc tế và gần đây nhất sản phẩm của công ty đã được vinh dự chọn là một trong 1.000 sản phẩm tiêu biểu chào mừng Đại lễ 1.000 năm Thăng Long- Hà Nội.
Hướng đến phát triển bền vững:
X18 đang có những kế hoạch nhằm nâng “cánh đại bàng” bay cao bay xa hơn. Công ty sẽ tập trung đầu tư, phát triển xi măng chịu mặn, sản phẩm chủ lực của X18. Đồng thời, mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm ra các tỉnh miền Trung và miền Nam. Bên cạnh đó, mở rộng thêm ngành nghề mới, như thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng các công trình,...
Với phương châm “Chất lượng là sự sống còn, chất lượng tạo thịnh vượng”, X18 đã tạo dựng cho mình một hình ảnh thương hiệu đẳng cấp gắn liền với các công trình xây dựng, với độ an toàn bền vững cao, góp phần mang lại sự thịnh vượng cho xã hội và đất nước./.                                 

                               

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
+84.229.3866.062 +84.229.3866.227
Địa chỉ Xã Ngọc Lương - Huyện Yên Thủy - Hòa Bình
Fax +84.229.3866.121
Email ximang18@gmail.com
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Website có đầy đủ thông tin cho các cổ đông?

GIẢI THƯỞNG
CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

© 2017 CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG X18
Địa chỉ: Xã Ngọc Lương, Huyện Yên Thủy, Tỉnh Hòa Bình
Điện Thoại: +84.229.3 866 062 - +84.229.3 866 227 - Email: ximang18@gmail.com
________________________________

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây