XimăngX18 - Top 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam


Tại Hội trường Văn phòng Quốc Hội Khu vực phía Nam, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần xi măng X18 đã vinh dự được Ban tổ chức “Chương trình bình chọn 500 thương hiệu hàng đầu Việt Nam và doanh nhân tiêu biểu” lần I-2008 trao giải thưởng cho Top 100 thương hiệu hàng đầu..

Đây là chương trình phi lợi nhuận, góp phần tôn vinh và nâng cao tầm vóc của doanh nghiệp Việt Nam trên thương trường do tạp chí Thương hiệu Việt thực hiện.  Trong số 1.000 thương hiệu thành viên mạng Thương hiệu Việt được đề cử tham dự, hội đồng giám khảo đã chọn được 500 đơn vị có thương hiệu hàng đầu. Các đơn vị được chọn phải đạt các tiêu chí, như: năng lực sản xuất kinh doanh và vị thế sản phẩm; có chiến lược xây dựng, bảo vệ và phát triển thương hiệu; doanh thu, nộp ngân sách; có chế độ phúc lợi xã hội; tham gia các chương trình xã hội, từ thiện; ứng dụng khoa học kỹ thuật công nghệ vào sản xuất và tham gia bảo vệ môi trường, phát triển bền vững...

 
Image (2)

“Lễ trao giải 500 thương hiệu hàng đầu Việt Nam và doanh nhân tiêu biểu 2008” do Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam tổ chức, Trung tâm nghiên cứu ứng dụng phát triển Thương hiệu Việt đầu tư thực hiện đã diễn ra tốt đẹp vào ngày 12/10/2008. Tham dự buổi lễ có ông Vũ Mão – nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Chủ nhiệm Uỷ ban Đối ngoại của Quốc hội, Phó chủ tịch Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam, PGS.TS Trần Ngọc Hiên – Phó chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, ông Trần Việt Hùng – Cục trưởng Cục sở hữu trí tuệ, TS Vũ Mạnh Chu – Cục trưởng Cục Bản quyền tác giả…cùng phóng viên các báo, đài và đại diện các doanh nghiệp thành viên Thương hiệu Việt.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS. TS Trần Ngọc Hiên cho biết: Chương trình “Bình chọn 500 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam và Doanh nhân tiêu biểu” – lần 1 năm 2008 nhằm ghi nhận và tôn vinh những tấm gương sáng, những thương hiệu cũng như những doanh nhân ưu tú đã đi đầu trong việc ứng dụng khoa học công nghệ, làm ra những sản phẩm, hàng hóa chất lượng, có sức cạnh tranh cao, góp phần vào sự nghiệp kiến thiết và phát triển đất nước. Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, góp phần tôn vinh và khẳng định tầm vóc của doanh nghiệp Việt Nam trên thương trường. Đồng thời hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp tăng cường năng lực cạnh tranh, nâng cao khả năng hội nhập kinh tế thế giới.

Ông Hải Đăng – Phó Tổng Biên Tập Tạp chí Thương hiệu Việt – Chủ tịch Hội đồng Giám khảo cho biết thêm: Trong số 1000 thương hiệu thành viên Mạng Thương hiệu Việt được đề cử tham dự, Ban tổ chức đã nhận được 700 hồ sơ tham gia. Căn cứ vào các tiêu chí bình chọn, Hội đồng giám khảo đã chọn được 400 hồ sơ đủ tiêu chuẩn đạt Thương hiệu hàng đầu. Các danh hiệu trao cho doanh nghiệp trong buổi lễ trao giải bao gồm: Top 500 thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Top 100 doanh nhân tiêu biểu và Topten doanh nhân nhân ái./.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
+84.229.3866.062 +84.229.3866.227
Địa chỉ Xã Ngọc Lương - Huyện Yên Thủy - Hòa Bình
Fax +84.229.3866.121
Email ximang18@gmail.com
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Website có đầy đủ thông tin cho các cổ đông?

GIẢI THƯỞNG
CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

© 2017 CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG X18
Địa chỉ: Xã Ngọc Lương, Huyện Yên Thủy, Tỉnh Hòa Bình
Điện Thoại: +84.229.3 866 062 - +84.229.3 866 227 - Email: ximang18@gmail.com
________________________________

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây