Chào mừng bạn đến với công ty xi măng X18

http://ximangx18.vn


Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty
Công ty cổ phần xi măng X18 thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng được thành lập ngày 14/4/1977 theo Quyết định số 92/QĐ- QP ngày 14/4/1977 của Bộ trưởng Bộ quốc phòng, trên địa bàn : Xã Ngọc lương - Huyện Yên Thuỷ - Tỉnh Hoà Bình.
Công ty Cổ Phần Xi măng X18 xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và sự hợp tác thành công tới quý khách hàng.
    Công ty chúng tôi đuợc thành lập ngày 14 tháng 4 năm 1977, trải qua gần 40 năm sản xuất Xi măng phục vụ xây dựng trong Quân đội và phát triển kinh tế, đến nay Xi măng X18 đã tạo đuợc sự tin cậy của khách hàng.
    Với dây truyền công nghệ lò quay sản xuất theo phương pháp khô công nghệ Châu Âu, với phương châm “Chất lượng tạo thịnh vượng”, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, công nhân kỹ thuật có kinh nghiệm, trình độ cao và hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008. Xi măng X18 cam kết mang lại cho Quý khách hàng sản phẩm chat lượng cao, ổn định, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chắc chắn sự hài lòng của khách hàng trên mọi phương diện.
    Trong những năm qua Xi măng X18 đã đuợc tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý của Đảng và Nhà nước. Đặc biệt trong 10 năm trở lại đây Xi măng X18 đã đạt đuợc nhiều giải thưởng chất lượng của Nhà nước và các Bộ ngành liên quan. Điều đó đã chứng minh và khẳng định sự đúng đắn con đuờng mà Xi măng X18 đã lựa chọn là “Chất lượng tạo thịnh vượng”,.     
    Ngoài việc sản xuất Xi măng thông dụng chất lượng cao phục vụ cho xây dựng dân dụng, giao thông và công nghiệp, Công ty còn sản xuất sản phẩm Xi măng đặc biệt đó là Xi măng bền Sun phát (hay còn gọi là Xi măng chịu mặn). Đây là loại Xi măng đặc chủng đuợc sản xuất theo công nghệ gốc, không sử dụng bất kỳ một loại phụ gia nào. Sản phẩm Xi măng bền Sun phát đuợc sử dụng cho các công trình ven biển, hải đảo, các công trình ngầm, công trình hạ tầng đô thị và sử lý môi trường. Xi măng bền Sun phát X18 sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM C150:05 của Mỹ; BS 4027:1996 của Anh và Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6067:2004 đuợc Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chứng nhận hợp chuẩn.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây