Công ty TNHH MTV Khoáng sản Vôi Việt
voiviet-slide3
x1888
x18888

Giới thiệu

          Công ty Cổ Phẩn Xi măng X18 xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và sự hợp tác thành công tới quý khách hàng. Công ty chúng tôi được thành lập ngày 14 tháng 4 năm 1977, trải qua 40 năm sản xuất Xi măng phục vụ xây dựng trong Quân đội và phát triển kinh tế, đến nay Xi măng X18 đã tạo được sự tin cậy của khách hàng.

Với dây truyền công nghệ lò quay sản xuất theo phương pháp khô công nghệ Châu Âu, với phương châm "Chất lượng tạo thịnh vượng", đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, công nhân kỹ thuật có kinh nghiệm, trình độ cao và hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015. Xi măng X18 cam kết mang lại cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao, ổn định, đáp ứng mọi yêu cáu của khách hàng, đảm bảo chắc chắn sự hài lòng của khách hàng trên mọi phương diện.

Trong những năm qua Xi măng X18 đã được tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý của Đảng và Nhà nước. Đặc biệt trong 10 năm trờ lại đây Xi măng X18 đã đạt được nhiều giải thưởng chất lượng của Nhà nước và các Bộ ngành liên quan. Điểu đó đã chứng minh và khẳng định sự đúng đắn con đường mà Xi măng X18 đã lựa chọn là "Chất lượng tạo thịnh vượng",.

Ngoài việc sản xuất Xi măng thông dụng chất lượng cao phục vụ cho xây dựng dân dụng, giao thông và công nghiệp, Công ty còn sản xuất sản phẩm Xi măng đặc biệt đó là Xi măng bển Sun phát (hay còn gọi là Xi măng chịu mặn). Đây là loại Xi măng đặc chủng được sản xuất theo công nghệ gốc, không sử dụng bất kỳ một loại phụ gia nào. Sản phẩm Xi măng bền Sun phát được sử dụng cho các công trình ven biển, hải đảo, các công trình ngẩm, công trình hạ tẩng đô thị và sử lý môi trường. Xi măng bền Sun phát X18 sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM C150/C150M-18 của Mỹ; BS 4027:1996 của Anh và Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6067:2018 được Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chứng nhận hợp chuẩn.

TRÂN TRỌNG!

Tin tức & Sự kiện

THÀNH TÍCH & CHẤT LƯỢNG

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG